office image

Workplace Hygiene

Gọi chúng tôi để được khảo sát miễn phí 1800 54 54 83  hoặc là Liên hệ chúng tôi

Vê Sinh Nơi Làm Việc

Sự khác biệt của dịch vụ vệ sinh của Initial là cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên dụng và toàn diện, thiết bị có thể điều chỉnh dựa theo nhu cầu của bạn.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khôi phục lại không gian làm việc và thiết bị được vận hành tốt nhất. Giải pháp toàn diện và công nghê chống bám của Initial, chúng tôi sẽ mang đến không giam làm việc của bạn được vệ sinh và tươi mới.

Làm Mới Thiết Bị Công Nghệ

Loại bỏ vị khuẩn gây hại trên các thiết bị công nghệ được sử dụng nhiều bằng cách xử lý các bề mặt bằng chất diệt khuẩn, sau đó sẽ được đánh bóng và hoàn thiện bằng miếng lau chống vi khuẩn.

Bảo Vệ Thiết Bị Công Nghệ

Máy tính, máy in, v.v nên được thường xuyên vệ sinh để kéo dài tuổi thọ của chúng. Dịch vụ của Initial sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng và chất kháng khuẩn để làm sạch và các vật dụng sẽ được xử lý chống tĩnh điện và đánh bóng. 

IT Wipes

This wall mounted unit can be installed anywhere in the workplace to remind all to clean and maintain equipment hygiene. These moistened wipes can prevent bacteria build-up while leaving your workspace and equipment clean, sanitised and fragranced.

Phone San-X

Restore the most used equipment to an “as new” appearance, with all surface grime and dust removed, treated with a germicidal cleaner, polished and sanitised.

Làm việc thông minh, dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn có thể hoàn toàn tập trung vào công việc của mình vì mọi dịch vụ đã được chúng tôi đảm bảo và duy trì:

  • Lắp đặt và bảo dưỡng bởi kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.
  • Lịch dịch vụ và giao hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Dịch vụ thực hiện gồm: Kiểm tra, Đổ đầy và Thay mới.
  • Sửa chữa hoặc thay mới miễn phí trong thời gian hợp đồng với Initial

Kiểm Định Vệ Sinh

Kiểm định vệ sinh là một chiến dịch vệ sinh tổng hợp được giới thiệu vào năm 2015. Mục đích của chúng tôi là nâng cao nhận thức về thói quen vệ sinh tốt để giảm thiểu rủi ro lây nhiễm chéo trong văn phòng và tạo mối trường lành mạnh hơn cho mọi người. Tham gia với Initial để nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh trong văn phòng của bạn. Văn phòng của bạn có thực sự sạch sẽ không?

Tìm chi nhánh Initial gần bạn