Dịch vụ Vệ sinh Initial

Initial Việt Nam là thành viên của tập đoàn Rentokil Initial. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Vệ sinh chuẩn mực tích hợp vào mỗi hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Trang chủ

Chúng tôi là ai?

Initial là một công ty dịch vụ đa ngành, hoạt động tại gần 40 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm vệ sinh nhà xưởng, vải sợi và tất nhiên bao gồm các thiết bị cho nhà vệ sinh.

Kinh nghiệm và sự tỉ mỉ trong công việc đã làm cho Initial trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cam kết đề ra những tiêu chuẩn công nghiệp để đánh giá chất lượng dịch vụ, cải tiến công việc, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Initial mở rộng thị trường đến Việt Nam vào năm 2007 vì chúng tôi hiểu rằng Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tận dụng kiến thức chuyên gia tại địa phương và kết hợp với kinh nghiệm toàn cầu của Initial, chúng tôi dần thâm nhập vào các ngành công nghiệp then chốt tại Việt Nam như Thương mại, Khách sạn và Giải trí để cung cấp Các giải pháp và sản phẩm Vệ sinh nhà vệ sinh.

Lịch sử, Giá trị và Văn hóa
Phát hiện triết lý kinh doanh của khách hàng là ưu tiên hàng đầu cho mọi hoạt động và phong cách làm việc của tổ chức chúng tôi.
Kế hoạch và Xây dựng
Việc kinh doanh của chúng tôi tất cả là vì lợi ích của con người. Nhân viên của chúng tôi làm việc để đem đến cuộc sống tiện nghi và thuận lợi cho nhân viên của quý vị.
Giải pháp của Chúng tôi
Chúng tôi đã phát triển giải pháp độc đáo để có được thiết kế và dịch vụ nhà vệ sinh tạo nên sự thanh thản và thoải mái chưa từng có từ trước tới nay.

Liên hệ ngay để được
Tư vấn miễn phí

  • 1800 54 54 83
  • Liên hệ trực tiếp với 
  • Tư vấn viên