Dịch vụ Vệ sinh Initial

Initial Việt Nam là thành viên của tập đoàn Rentokil Initial. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Vệ sinh chuẩn mực tích hợp vào mỗi hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Trang chủ

Bản quyền của Rentokil Initial

Các điều khoản sau đây được áp dụng cho bạn khi truy xuất tài liệu trong trang này và chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ chính sách trước khi sử dụng trang này vì việc bạn sử dụng trang này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản của chính sách. Bạn có trách nhiệm lưu ý về những điều khoản này với bất kỳ ai có thể truy xuất tài liệu này.

Trang này được bảo vệ bản quyền và do công ty Rentokil Initial plc hay một trong những công ty con công bố và không được tái bản ngoài việc tải xuống và xem nội dung trên một cpu đơn chỉ để phục vụ cho mục đích công việc nội bộ duy nhất. Nội dung, hình ảnh minh họa không thể được tái bản hay phân phối hay chuẩn bị sẵn trên mạng mà không có sự cho phép trước của công ty Rentokil Initial plc.

Những tên gọi ‘Rentokil’ và ‘Initial’ đều được đăng ký nhãn hiệu.

Bất kỳ sự vi phạm quyền lợi của công ty Rentokil Initial plc sẽ bị khởi tố thích hợp.

Trang này chỉ mang tính thông tin. Khi biên soạn nội dung của trang này, công ty Rentokil Initial plc đã rất cẩn trọng hợp lý và vận dụng mọi kỹ năng của mình nhưng không đảm bảo về tính chính xác của bất kỳ thông tin nào trên trang này và không chịu trách nhiệm về bất kỳ lời tuyên bố cụ thể nào hay kết quả sử dụng nào.

Mọi vấn đề trong trang này không tạo thành lời giới thiệu hay mời chào bán hàng hay lôi kéo việc mua bất kỳ loại cổ phiếu nào tại công ty Rentokil Initial plc. Nếu bạn có ý định và đang xem xét vấn đề đầu tư, bạn nên tự có những ý kiến đánh giá độc lập của mình và tham khảo ý kiến chuyên nghiệp, pháp lý và tài chính.

Nếu bạn có yêu cầu cần thêm bất kỳ thông tin nào, vui lòng gửi yêu cầu theo địa chỉ dpofficer@rentokil-initial.com.

 

Liên hệ ngay để được
Tư vấn miễn phí

  • 1800 54 54 83
  • Liên hệ trực tiếp với 
  • Tư vấn viên