Dòng Signature

Dòng Signature được thiết kế với các đường cong mượt mà, duyên dáng. Đồng thời, đây cũng là dòng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cao trong bất kỳ môi trường nào.

Giải pháp cho Nhà vệ sinh

Giải pháp vệ sinh cho phụ nữ

Dịch vụ vệ sinh chuyên dụng cho phụ nữ của Initial giúp tạo sự an tâm và tự tin khi các vần đề liên quan đến môi trường, luật pháp đã được giải quyết. Dịch vụ này mang lại một giải pháp an toàn, kín đáo, dễ sử dụng và rất vệ sinh; giúp người sử dụng hoàn toàn an tâm về cơ sở vật chất. Các thiết bị này hoàn toàn tự động; không phải chạm tay; với công nghệ kháng khuẩn lắp đặt sẵn, là giải pháp vệ sinh tối ưu nhất nhằm giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn.

Việc xử lý chất thải vệ sinh là một vấn đề nhạy cảm. Khách sử dụng nhà vệ sinh có thể cảm thấy lo ngại khi chạm tay vào bề mặt thùng rác do sự trú ngụ tiềm ẩn của vi khuẩn. Cung cấp một phương tiện xử lý vệ sinh an toàn và sạch sẽ giúp bảo đảm sự tự tin cho người sử dụng và nâng cao ý thức của họ về tiêu chuẩn vệ sinh.

Thùng rác tự động của Initial hoạt động với nguyên tắc: chỉ bằng 1 lần vẫy tay nhẹ nhàng trên nắp thùng rác thì bộ phận cảm biến tia hồng ngoại sẽ kích hoạt để mở và đóng nắp một cách êm ái. Thiết bị này giúp loại bỏ tất cả những tiếp xúc không cần thiết của cơ thể nhằm bảo đảm sự kín đáo và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Initial's Signature Range

Thùng rác tự động

Thùng rác tự động của Initial hoạt động với nguyên tắc: chỉ bằng 1 lần vẫy tay nhẹ nhàng trên nắp thùng rác thì bộ phận cảm biến tia hồng ngoại sẽ kích hoạt để mở và đóng nắp một cách êm ái.

Thùng rác tự động

Đặc điểm chính

  • "Vận hành của thùng rác tự động giúp bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh cao cấp cho người sử dụng
  • Công nghệ kháng khuẩn hoàn toàn - cải thiện vệ sinh bề mặt và giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn bằng cách ngăn chặn sự phát triển của chúng
  • Bề mặt được thiết kế đặc biệt nhằm tăng cường các tiêu chuẩn vệ sinh và giúp lau chùi dễ dàng
  •  Thiết kế tiện lợi nhằm bảo đảm sử dụng một cách thiết thực và thoải mái
  • Thiết kế sang trọng và hiện đại
  • Công suất lớn với thiết kế duyên dáng phù hợp với nhà vệ sinh hiện đại có mật độ cao.
  • Kẻ hỡ lớn giúp dễ bỏ rác thải
  • Nắp thùng thiết kế vừa phải phù hợp để bỏ rác kín đáo mà không để lộ rác trong thùng
  • Vận hành êm ái
  • Có 2 màu sang trọng: Trắng và Xám bạc "

Tư vấn cùng chuyên gia

Speak to an expert

Hãy gọi cho Initial theo số

1800 54 54 83

Xin cám ơn bạn đã gửi thắc mắc. Tư vấn viên của Initial sẽ liên lạc với bạn trong vòng 48 tiếng.