Giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp cho Nhà vệ sinh

Initial cung cấp Giải pháp vệ sinh hiệu quả và phù hợp với tất cả khách hàng.

Doanh nghiệp của bạn

Doanh nghiệp của bạn

Bất kỳ doanh nghiệp với qui mô hay ngành nghề nào cũng đều tín nhiệm Initial về khía cạnh đáp ứng những nhu cầu cho nhà vệ sinh của họ. Đừng để Nhà vệ sinh là nguyên nhân khiến tình hình kinh doanh của Doanh nghiệp bạn bị trì trệ! Hãy liên hệ với Initial ngay hôm nay để có những giải pháp chuyên nghiệp nhất!

Giải pháp vệ sinh cho Doanh nghiệp

Văn phòng


Tailored Hygiene Solutions for the Office Sector

Hơn 100 năm qua, Initial đã giúp khách hàng tạo ra những môi trường văn phòng sạch sẽ, thoải mái và vệ sinh cho nhân viên, khách hàng và khách đến thăm.

Ngành công nghiệp sản xuất


Tailored Hygiene Solutions for the Manufacturing Sector

Initial cung cấp những sản phẩm và dịch vụ giúp cải tiến phương pháp thực hành vệ sinh và bảo vệ nhân viên khỏi những căn bệnh lây nhiễm từ nơi làm việc.

Ngành Thực phẩm/ Ăn uống


Tailored Hygiene Solutions for the Food and Beverage Sector

Hãy mang lại những môi trường ăn uống thoải mái, hợp vệ sinh cho mỗi thực khách. Điều này sẽ mang lại những trải nghiệm ăn uống thú vị và thực khách sẽ muốn quay lại nhà hàng của bạn lần sau.  

Ngành Giáo dục

Tailored Hygiene Solutions for the Education Sector

Vệ sinh kém dẫn đến bệnh tật và chúng sẽ lây lan rất nhanh cho mọi người cùng làm việc và học tập. Bị bệnh có thể gây tác hại đến những việc mà chúng ta đã nỗ lực để đạt được.

Ngành Bán lẻ

Tailored Hygiene Solutions for the Retail Sector

Vệ sinh tốt là điều quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tiêu chuẩn vệ sinh sẽ áp dụng cho tất cả các khu vực trong nơi làm việc, từ nhà vệ sinh, khu ăn uống, cho đến thang máy và bàn phím ATM.

Ngành Khách sạn

Tailored Hygiene Solutions for the Hotel Sector

Môi trường khách sạn dễ chịu và vệ sinh cho nhân viên và khách hàng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời! Mỗi vị khách đến sẽ có cảm giác hài lòng vì được phục vụ chu đáo, đặc biệt.

Tư vấn cùng chuyên gia

Speak to an expert

Hãy gọi cho Initial theo số

1800 54 54 83

Xin cám ơn bạn đã gửi thắc mắc. Tư vấn viên của Initial sẽ liên lạc với bạn trong vòng 48 tiếng.