Văn phòng

Môi trường văn phòng luôn là hình ảnh của mọi tổ chức, doanh nghiệp. Thể hiện việc chăm sóc phúc lợi cho nhân viên là cách làm khôn ngoan để thuyết phục khách hàng về giá trị của sản phẩm cũng như giá trị chính Doanh nghiệp.

Cao ốc văn phòng

Initial - Chuyên gia giải pháp vệ sinh trong lĩnh vực cao ốc văn phòng

Giải pháp vệ sinh Initial mang lại lợi thế cho Doanh nghiệp

Vì sức khỏe của bạn, Initial cam kết mang lại dịch vụ, sản phẩm vệ sinh chất lượng cao. Điều này giúp giảm tối thiểu rủi ro tiếp xúc vi khuẩn lây bệnh.

Initial tự hào cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn vệ sinh tối ưu giúp Doanh nghiệp luôn sạch sẽ, vệ sinh và có hình ảnh đẹp trong mắt nhân viên, khách hàng.


Khảo sát toàn diện Initial thực hiện khảo sát toàn diện tại mỗi địa điểm; để xác định đầy đủ, chính xác điểm nóng vi khuẩn lây lan và đưa ra kế hoạch phù hợp.

Giáo dục về tiêu chuẩn vệ sinhKhuyến khích thực hiện vệ sinh tốt ở nhân viên là nhiệm vụ khó khăn. Initial thực hiện chương trình Giáo dục nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh bằng cách cung cấp tài liệu với thông điệp vệ sinh đến từng Doanh nghiệp.

Giải pháp Khoa họcBề ngoài sạch sẽ không hẳn là vệ sinh! Initial đưa ra giải pháp dựa trên số liệu khoa học nhằm nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh cho Doanh nghiệp.

Sản phẩm đi kèm Initial giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bằng cách tư vấn đúng loại, đúng số lượng sản phẩm đi kèm!

Nhiều lựa chọn hấp dẫn Initial có các dòng sản phẩm độc quyền, phong cách độc đáo; được thiết kế tiện lợi cho sử dụng và chất lượng rất tin cậy.

Dịch vụ tối ưuInitial cung cấp dịch vụ tin cậy, thân thiện với người dùng, đi kèm với chương trình kiểm tra định kỳ. Điều này giúp đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Tư vấn cùng chuyên gia

Speak to an expert

Hãy gọi cho Initial theo số

1800 54 54 83

Xin cám ơn bạn đã gửi thắc mắc. Tư vấn viên của Initial sẽ liên lạc với bạn trong vòng 48 tiếng.